Sơ Lược Về Chúng Tôi

Tên Công Ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐẠI THẮNG LỢI

Mã Số Doanh Nghiệp: 0315575474

Trụ Sở Chính: số 131 đường CN11, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tiền thân là những chiến binh, hiền tài đồng thời là những nhà lãnh đạo xuất sắc của những tập đoàn, chủ đầu tư, đơn vị phân phối uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường bất động sản hiện nay như: VinGroup, FLC Group, Doanh Khôi, Trần Anh Group, Cát Tường Group…Tập thể đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Đại Thắng Lợi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, xây dựng… Với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu đề ra của ban lãnh đạo tháng 03 năm 2019 công ty chính thức có mặt trên thị trường. Bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm và thành tích đạt được trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi đã và đang mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và thanh khoản tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, pháp lý, chiến lược kinh doanh, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Đại Thắng Lợi Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh, biến động của thị trường để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Xứng tầm với slogan “Đồng hành cùng thắng lợi”

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Mục Tiêu

Tầm nhìn: Đại Thắng Lợi Group nổ lực và phấn đấu không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay trong mọi lĩnh vực đầu tư, dịch vụ, kinh doanh phân phối bất động sản. Là nơi cán bộ nhân viên cũng như khách hàng yên tâm gửi trọn niềm tin “Đồng hành cùng thắng lợi”.

Sứ mệnh: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Đại Thắng Lợi ra đời với sứ mệnh mang lại những sản phẩm – dịch vụ bất động sản tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng cũng như thị trường bất động sản.

Mục tiêu: Trở thành chủ đầu tư, doanh nghiệp có dịch vụ bất động sản chất lượng nhất, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai. Đội ngũ cán bộ nhân viên và khách hàng, đối tác hợp tác với chúng tôi “Đồng hành cùng thắng lợi”.

Hoạt Động Và Văn Hóa Công Ty
“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”

Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty, Đại Thắng Lợi Group đã đang và sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiện đại nhất. Công ty thường xuyên tổ chức những chiến du lịch TEAM BUILDING trong và ngoài nước, thể thao(giao lưu thi đấu bóng đá), thiện nguyện…

ĐỊA ỐC ĐẠI THẮNG LỢI SÀI GÒN

ĐỊA ỐC ĐẠI THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Đại Thắng Lợi Group tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn gia nhập Đại Thắng Lợi Group.

Cuối cùng cho Đại Thắng Lợi Group gửi đến quý khách hàng, quý đối tác, đội ngủ cán bộ nhân viên công ty lời cám ơn chân thành nhất vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới!